Sự hình thành và phát triển Poppy English House

Công ty cổ phần phát triển giáo dục Thiên Thạch Thảo, tiền thân là công ty VietSolutions có trụ sở chính tại London, Vương Quốc Anh từ năm 2014 với mục tiêu phát triển thành tổ hợp giáo dục tiên tiến và được tin dùng tại tất cả các nơi hiện diện. Tổ hợp giáo dục Thiên Thạch Thảo không ngừng nỗ lực, phát triển với hai dịch vụ chính: giáo dục & cung ứng nhân sự nước ngoài chất lượng cao, trong đó các sản phẩm giáo dục uy tín: Chuỗi trung tâm Anh ngữ quốc tế Poppy English House, trường mầm non & tự hào khi chúng tôi đang là đơn vị cung ứng Giáo viên bản ngữ & Nhân sự nước ngoài chất lượng cao tại thị trường Châu Á, trong đó Việt Nam là thị trường trọng điểm; bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, cung ứng trang thiết bị y tế cho thị trường Châu Âu. Công ty cổ phần phát triển giáo dục Thiên Thạch Thảo (Trụ sở chính tại: Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) là đơn vị pháp lý sở hữu chuỗi Anh ngữ Poppy English House & trường mầm non Poppy và sở hữu 80% vốn Công ty Global Talent Connect (Trụ sở chính tại: 70 Kerbey Street, Luân Đôn, E14 6AW, Vương Quốc Anh) hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, kết nối nhân sự & xuất nhập khẩu.

Trong suốt 06 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Tổ hợp giáo dục Thiên Thạch Thảo đã phát triển được 11 trung tâm Anh Ngữ Poppy English House trên toàn thế giới, với 09 trung tâm tại Việt Nam, 1 cơ sở tại London Vương Quốc Anh và 1 chi nhánh tại Pháp. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, với mong muốn phổ cập, mang tiếng Anh đến với tất cả các bạn nhỏ trên cả nước, Poppy English House luôn nỗ lực và phát triển mỗi ngày để chinh phục mục tiêu cao cả đó.

Poppy English House tự hào là 1 trong những hệ thống trung tâm Anh Ngữ Quốc tế chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Với kim chỉ nam: “ Lấy học viên là trung tâm” chúng tôi luôn mang đến cho học viên của mình cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em hiện tại của Poppy English House dành cho vcác bạn nhỏ từ 4-16 tuổi. Ngoài ra, Poppy English House cũng đang phát triển mạnh mẽ trong hoạt động đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS trên cả nước.

Với lợi thế trụ sở và trung tâm đào tạo tại London, GTC có cơ hội kết nối chặt chẽ với nguồn tuyển dụng đa dạng và sàng lọc phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam & Châu Á. GTC cung cấp Giáo viên bản ngữ chất lượng cao cho Doanh nghiệp, nhà trường, hệ thống Anh ngữ và gia đình.