CƠ SỞ VẬT CHẤT POPPY ENGLISH HOUSE

20-08-2021

Đến với Poppy English House, ấn tượng đầu tiên mà tất cả quý phụ huynh và học sinh có thể cảm nhận được đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của một trung tâm Anh ngữ xứng tầm quốc tế.
Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, Poppy English House đã kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất tại tất cả các chi nhánh đào tạo đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang - hiện đại - tiện nghi từ khu vực lễ tân cho tới từng phòng học. Điều này tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học. 
 

KHU VỰC LỄ TÂN
Khu vực lễ tân chính là nơi đầu tiên chào đón tất cả các bạn học viên và phụ huynh đến với Poppy English House. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của Poppy English House sẽ tận tâm tư vấn giúp các bạn học viên chọn được khóa học phù hợp và các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con mình học tập tại đây.
Cũng tại đây, các bạn sẽ được thư giãn thoải mái trong một không gian mở, tạo điều kiện để học viên tương tác, trao đổi với nhau những kiến thức, những thông tin bổ ích sau giờ lên lớp và tự do đọc sách, chơi games tiếng Anh.

KHU PHÒNG HỌC
Khu phòng học của Poppy English House được chia thành các khu vực sau: Không gian học cho lứa tuổi từ 4-11 tuổi, không gian học cho lứa tuổi từ 11-16 tuổi và không gian của người lớn. Mỗi không gian phòng học đều có phong cách thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng cấp độ, chương trình đào tạo đặc thù riêng để nâng cao hứng thú, hiệu quả học tập.
Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ,Poppy luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mắt và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn.

Không gian Kindy + Kids: dành cho các em nhỏ và các bạn học sinh Tiểu học. Thiết kế phòng học nhiều màu sắc vui nhộn và nhiều dụng cụ trực quan sinh động, giúp các em được tiếp xúc với ngoai ngữ một cách gần gũi và dễ hiểu dễ nhớ nhất, các em sẽ hứng thú hơn với việc học tiếng Anh mỗi ngày. 
Không gian Teens: dành cho các bạn học sinh Trung học. Thiết kế tươi mới, rộng rãi với các dãy bàn ghế được sắp xếp quy củ, ngăn nắp, hầu hết là bàn 1 người theo phong cách phương Tây, giúp các bạn học viên tự chủ hơn trong học tập và hoàn thiện các kỹ năng. 
Không gian người lớn: Phòng học của các học viên người lớn thường nhỏ hơn, với quy mô tập trung hơn, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ học liệu phục vụ cho việc học tập của học viên.

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay như: Máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập thiết yếu khác.
Cách sắp xếp bàn ghế, bài trí không gian khoa học, sáng tạo cũng góp phần tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Số lượng tối đa cho một lớp học là 15 - 20 học viên nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và học viên trong lớp có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau, giúp nâng cao khả năng tiếp thu và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.
Bên cạnh đó, thư viện của Poppy English House có máy tính kết nối mạng internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả khu vực nội bộ của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên có thể tự do lựa chọn nơi học tập.
Có thể nói, những tiện ích ưu việt về cơ sở vật chất mà Poppy English House cung cấp cho các bạn học viên sẽ mang lại những phút giây học tập thật hiệu quả, thân thiện và thoải mái, giúp các bạn gặt hái được thành quả cao nhất trong quá trình học tập tại Poppy English House.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Giới thiệu về Poppy English House

​Công ty cổ phần phát triển giáo dục Thiên Thạch Thảo, tiền thân là công ty VietSolutions  có trụ sở chính tại London, Vương Quốc Anh từ năm 2014 với mục tiêu phát triển thành  tổ hợp giáo dục tiên tiến và được tin dùng tại tất cả các nơi hiện diện.

Xem thêm