POPPY BLOOM BEST VALUE – TIẾNG ANH ONLINE TRẺ EM CHUẨN STEM ANH QUỐC

30-08-2021

 
 

POPPY BLOOM BEST VALUE – Tiếng Anh Online trẻ em chuẩn STEM Anh Quốc

Poppy Bloom Best Value là khóa học tiếng anh Online dành cho trẻ em. Poppy tiên phong trong việc đưa chương trình STEAM vào chương trình chính thống giảng dạy trên toàn Hệ thống. Phương pháp giáo dục này có những ưu thế nổi bật như: kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học chắc chắn, khả năng sáng tạo, tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội và có cơ hội phát triển  các kỹ năng mềm toàn diện hơn.

STEAM là phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải  nghiệm sáng tạo, do đó, trẻ được tiếp cận phương pháp giáo dục này có những ưu thế  nổi bật như: kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học chắc chắn, khả năng  sáng tạo, tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội và có cơ hội phát triển  các kỹ năng mềm toàn diện hơn.
STEAM viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ  thuật), Art (nghệ thuật) và Math (toán học) là phương pháp học được áp dụng đầu tiên tại  Mỹ với đặc điểm cung cấp kiến thức toàn diện của năm lĩnh vực: Khoa học, Công nghệ, Kỹ  thuật, Nghệ thuật và Toán học
 
Lợi ích của học STEAM
 
  Kích thích trẻ phát triển sự khéo léo sáng tạo   Tăng cường kỹ năng làm việc nhóm, trẻ được hợp tác với nhau, cùng nhau phát triển
  Giúp trẻ tăng kỹ năng giải quyết vấn đề bằng tư duy phản biện   Trẻ có khả năng áp dụng kiến thức vào các nhiệm vụ thực tiễn
  Rèn luyện sự tự tin và sự kiên trì   Trẻ được tiếp cận với sức mạnh của công nghệ và các phát minh.
  Khuyến khích các cuộc thử nghiệm an toàn trong hoạt động học tập   Giúp trẻ tăng khả năng thích nghi với môi trường
NỘI DUNG KHÓA HỌC
 
Đến với lớp học online POPPY BLOOM BEST VALUE  các bạn trẻ không những được học tiếng anh STEAM Quốc tế mà còn được học thực hành miễn phí ứng dụng lập trình ngôn ngữ thứ 3 phải có cho thế hệ trẻ tương lai.

Khóa học được học theo giáo trình My Little Island, Happy Campers của NXB Anh Quốc, gồm các bài học ngoại ngữ online có tất cả các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

Với các hình ảnh sinh động, hấp dẫn, cùng các bài hát giọng Mỹ và các câu chuyện Tiếng Anh rèn luyện cả nghe, nói, đọc, viết giúp các bé yêu thích Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Các con cùng bố mẹ sẽ được thực hành không chỉ giao tiếp mà còn nhớ từ vựng, cấu trúc hơn qua các bài học với các hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn.

Mọi giáo trình & giảng dạy tại Poppy được áp dụng theo quy tắc 6C: Critical  Thinking (Tư duy logic/phản biện) - Collaboration (Hợp tác) - Communication (Giao  tiếp) - Creativity (Sáng tạo) - Citizenship/Culture (Hoà nhập cộng đồng) -  Connectivity (Kết nối).

ƯU ĐÃI KHÓA HỌC
- Giá niêm yết: 5,000,000 VNĐ . Giá ưu đãi: Chỉ 99,000 VNĐ 
- Thời hạn sử dụng: 1 tháng - (01 - 30/31 hàng tháng) 
- Giá trị sử dụng: Được quyền lựa chọn học full tất cả các buổi học trong tháng 
- Giảng viên bản địa 100%
- Giáo trình STEAM tiếng anh chuẩn Anh Quốc
- Học thêm tiếng anh ứng dụng lập trình miễn phí
- Tự do học không giới hạn trong 1 tháng tính từ 01 - 30/31 hàng tháng
- Test trình độ tiếng anh miễn phí
 
Ngay hôm nay, hãy nhanh tay đăng ký khóa học " Tiếng Anh online trẻ em POPPY BLOOM BEST VALUE “ để được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ!

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ POPPY ENGLISH HOUSE
Hotline: 024 71053333
Website: poppy.edu.vn
 
 
 
 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

15 CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

English For Kids

English For Kids

Xem thêm